CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

VNPT cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin

 • Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại vnsocial.vnpt.vn, Quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại, Tên công ty).

 • Khi Quý khách liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức liên hệ trên website vnsocial.vnpt.vn, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin liên lạc mà Quý khách đã cung cấp.

 • Để xuất hóa đơn điện tử cho mỗi lần thanh toán, Quý khách sẽ được yêu cầu bổ sung các thông tin (Họ tên, Tên đơn vị, Mã số thuế, Địa chỉ, Email).

 • Chúng tôi thu thập thông tin về sản phẩm và dịch vụ vnSocial từ cách Quý khách sử dụng sản phẩm. Những thông tin này có thể bao gồm: Cookie, địa chỉ IP, phiên bản hệ điều hành, chi tiết về cách Quý khách đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, lịch sử yêu cầu, lịch sử hỗ trợ, thông tin sự kiện thiết bị như sự cố, hoạt động hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 • Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin thu thập được từ website này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng, thư cảm ơn, SMS, thông báo gia hạn, thông báo nâng cấp gói cước và các thông báo khác, gửi hóa đơn điện tử.

 • Đối với các thông tin mà chúng tôi thu thập được từ sản phẩm dịch vụ vnSocial, chúng tôi sẽ lưu trữ vào trung tâm dữ liệu vnsocial.vnpt.vn, để cải thiện tập dữ liệu người dùng và sử dụng trong việc phân tích dữ liệu để nâng cao dịch vụ vnSocial

 • Chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ email của Quý khách để thông báo cho Quý khách về các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như cho Quý khách biết về những thay đổi hoặc cải tiến sắp tới.

 • Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ cookie và các công nghệ khác để cải thiện trải nghiệm người dùng của Quý khách và chất lượng tổng thể của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 • Chúng tôi bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn tại khu vực dữ liệu trung tâm của vnsocial.vnpt.vn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin cá nhân và tài khoản mà quý khách đã đăng ký tại website, sẽ được lưu trữ không thời hạn để quý khách có thể gia hạn dịch vụ bất cứ lúc nào

 • Nếu khách hàng có yêu cầu xóa dữ liệu ở website vnsocial.vnpt.vn, vui lòng gửi email tới địa chỉ vnptai@vnpt.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân

 • Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba mà không xin phép bạn trước. Chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đồng ý của bạn trước khi sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân cho bất kỳ mục đích nào ngoài yêu cầu mà thông tin được thu thập ban đầu.

 • Chúng tôi có thể sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài vnSocial hoặc các công ty con của tập đoàn VNPT nếu chúng tôi thực sự tin rằng việc truy cập, sử dụng, bảo quản hoặc tiết lộ thông tin là cần thiết hợp lý, đúng pháp luật, đúng quy định.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,vnsocial.vnpt.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Công nghệ thông tin VNPT - Chi nhánh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 57 phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

 • Văn phòng: Tầng 7, Số 57 phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

 • Điện thoại văn phòng: 02433855588

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 • Hiện website đã triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa một số dữ liệu cá nhân như: Tên tài khoản, Số điện thoại

 • Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website vnsocial.vnpt.vn

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

     Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vnsocial.vnpt.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website vnsocial.vnpt.vn

8. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

 • Cam kết bảo mật
Hệ thống thanh toán trên vnsocial.vnpt.vn có các phương thức thanh toán qua ví điện tử và thẻ thanh toán (thẻ thanh toán quốc tế và thẻ thanh toán nội địa) được cung cấp bởi Đối tác cổng thanh toán VNPT Pay đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép và quản lý. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán trên vnsocial.vnpt.vn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cho các giao dịch thanh toán điện tử.

 • Quy định bảo mật
Chính sách giao dịch thanh toán bằng các phương thức thanh toán qua ví điện tử và thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán nội địa đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế của Đối tác cổng thanh toán VNPT Pay gồm:
 • Bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu 6 chữ số
 • Tính năng bảo mật 3-D Secure
 • Đạt tiêu chuẩn bảo mật GeoTrust
 • Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu giữ và bảo mật tại các máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước. Các hoạt động tương tác trực tiếp với các máy chủ (server) và máy móc đặt tại các Trunng tâm dữ liệu (Data Center) đều phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và quy trình về an toàn, an ninh và bảo mật theo quy định; đáp ứng các yêu cầu về an toàn và bảo mật công nghệ thông tin theo qui định của Ngân hàng nhà nước và các tiêu chuẩn an ninh, an toàn, bảo mật quốc tế khác.

 • Chính sách bảo mật giao dịch thanh toán trên vnsocial.vnpt.vn đối với Khách hàng:
 • Chúng tôi - vnsocial.vnpt.vn chỉ lưu giữ mã giao dịch đã được mã hóa bởi Đối tác cổng thanh toán VNPT Pay để đối soát thanh toán với cổng thanh toán VNPT Pay và cung cấp chức năng cho phép người dùng xem lịch sử giao dịch của họ. Chúng tôi không trực tiếp lưu trữ thông tin ví, thẻ của khách hàng. Việc bảo mật thông tin ví, thẻ thanh toán của Khách hàng được thực hiện bởi Đối tác cổng thanh toán VNPT Pay đã được cấp phép.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán trực tuyến thực hiện trên vnsocial.vnpt.vn.

9. Liên kết đến các trang web khác


 Trang web này chứa các liên kết đến các trang web khác nhưng chúng không phải là trang web của vnSocial và cũng không thuộc quyền kiểm soát của vnSocial. vnSocial không chịu trách nhiệm về các hoạt động bảo mật hoặc nội dung và giao dịch của các trang web đó. Quý khách được yêu cầu đọc kỹ phần Quyền riêng tư của các trang web được liên kết đó để đảm bảo rằng Quý khách đã hiểu đầy đủ về cách thức thu thập và chia sẻ thông tin cá nhân trước khi cung cấp thông tin của riêng Quý khách. Quý khách phải chịu mọi trách nhiệm về rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng các trang web đó.

10. Thay đổi tuyên bố về quyền riêng tư


 vnSocial có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa toàn bộ hoặc một phần Tuyên bố về Quyền riêng tư này theo quyết định riêng của mình vào bất kỳ lúc nào. Do đó, Quý khách có trách nhiệm thường xuyên xem lại bản tuyên bố này. Các thay đổi của Tuyên bố về Quyền riêng tư này sẽ được đăng trên trang web này để thông báo cho Quý khách về chúng. Những thay đổi này cũng sẽ có hiệu lực khi chúng được đăng. Việc Quý khách tiếp tục sử dụng tuyên bố này cấu thành sự đồng ý của Quý khách với tất cả các điều khoản như vậy.

11. Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân


Xem chi tiết tại đây