Hướng dẫn mua hàng

Kính chào quý khách hàng của vnSocial!

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đặt mua sản phẩm vnSocial.
Dưới đây là các bước hướng dẫn mua hàng trên website của chúng tôi (link: https://vnsocial.vnpt.vn/)

Bước 1:  

Tại giao diện của trang chủ Landing page vnSocial, vào phần Gói cước, hoặc vào link https://vnsocial.vnpt.vn/price
guide 1

Bước 2: 

Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của Tổ chức/Doanh nghiệp/Cá nhân khách hàng rồi nhấn Đăng ký/Liên hệ. Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn hơn hạn mức quy định của các gói sẵn có hoặc mong muốn custom chức năng riêng, nhấn Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn
Khi đó, hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang Liên hệ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân tại đây để Bộ phận Chăm sóc khách hàng có thể liên hệ tới quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
guide 3
Trường hợp khách hàng nhấn Đăng ký, hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình Đăng nhập/Gửi thông tin để quý khách hàng có thể thực hiện yêu cầu tạo tài khoản/truy cập tài khoản đã đăng ký và mua gói cước dễ dàng hơn.
guide 3

Bước 3: 

Với những khách hàng đã có tài khoản từ trước, điền Email và Mật khẩu của Quý khách hàng rồi Đăng nhập như bình thường
Với những khách hàng chưa có tài khoản, nhấn Gửi thông tin tại dòng “Bạn chưa có tài khoản ? Gửi thông tin” để được chuyển qua Màn hình Thông tin liên hệ. Tại đây, quý khách cần điền những trường thông tin cần thiết bao gồm “Họ tên”, “Email”, “SĐT”, “Công ty”, “Lĩnh vực” và “Nội dung lời nhắn”.
Các thông tin này sẽ được chuyển đến cho đội ngũ sản phẩm để thực hiện các bước tạo tài khoản sau đó và thông báo đến khách hàng.
guide 4

Bước 4: 

Sau khi được cung cấp tài khoản Đăng nhập thành công,Quý khách sẽ được chuyển tới Màn hình Thông tin thanh toán tại chức năng quản lý gói cước.
guide 5
Trường hợp muốn Xuất hóa đơn, quý khách Nhập những trường thông tin cần thiết bao gồm “Họ tên”, “Tên đơn vị” (Chọn Doanh nghiệp/Cá nhân), “Mã số thuế” (Bắt buộc với Doanh nghiệp, không bắt buộc với Cá nhân), “Địa chỉ”, “SĐT”, “Email”. Trường SĐT là không bắt buộc.
guide 5

Bước 5: 

Sau khi đã hoàn tất điền những thông tin cần thiết, chọn Thanh toán. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình Chọn phương thức thanh toán. Tại đây, Quý khách có thể lựa chọn Phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Vui lòng điền những thông tin cần thiết so với lựa chọn Thanh toán của quý khách.
guide 5
Và quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của VNPT sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.
guide 5
Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.
Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại VNPT.